Lời ngỏ

An toàn về sức khỏe, thân thiện với môi trường

CTY CỔ PHẦN GIỌT NƯỚC XANH tự hào là đối tác thương mại của tập đoàn hóa chất SARAYA Nhật Bản với trên 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất phục vụ các ngành vệ sinh Y Tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh công cộng, ngành tiêu dùng. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hóa chất hàng đầu Nhật Bản chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến thị trường hóa chất Việt Nam những giải pháp hóa an toàn và thân thiện. Phù hợp với sự vận động phát triển không ngừng của ngành Nông nghiệp, Y tế, lĩnh vực hóa chất tẩy rửa…

Dưới sự ủy quyền của SARAYA Nhật Bản chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các giấy chứng nhận tiêu chuẩn nhà sản xuất, CO, CQ…đến khách hàng. Chúng tôi quan tâm đến việc sử dụng hóa chất đúng phương pháp từ việc sử dụng liều lượng đến các thiết bị trong quá trình tiếp xúc với hóa chất.

CTY  CỔ PHẦN GIỌT NƯỚC XANH sẽ đảm nhận việc hướng dẫn và sử dụng hóa chất theo quy trình tiêu chuẩn cho các bộ phận sử dụng trực tiếp. Chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng khi nghĩ về  ”AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KINH TẾ – MÔI TRƯỜNG – CON NGƯỜI”

Tầm nhìn

Với mong muốn trở thành hãng cung cấp hàng đầu những giải pháp hóa chất uy tín, an toàn, chất lượng cao và thân thiện, đưa CTY  CỔ PHẦN GIỌT NƯỚC XANH trở thành nơi cung cấp thông tin về hóa chất đáng tin cậy.
Những giải pháp vệ sinh của chúng tôi góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và duy trì sự cân bằng với môi trường sinh thái. Chúng tôi tin vào sợi dây liên kết bền vững của hạnh phúc và sự tương tác với môi trường thân thiện. Đó là tầm nhìn và nguồn cảm hứng giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực phục vụ.

Sứ mệnh

Thách thức về sự thay đổi ý thức bảo vệ sức khỏe cộng động và môi trường là sứ mệnh của chúng tôi

Từ việc ấm lên của Trái đất, sự dâng cao của mực nước biển cho đến những thay đổi rất rõ ràng về khí hậu. Chúng tôi ý thức được rằng, chúng tôi còn một món nợ lớn với thiên nhiên và chúng tôi cần hành động ngay lập tức. Thách thức về sự thay đổi ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường là sứ mệnh của chúng tôi.

Sử dụng giải pháp hóa chất đúng phương pháp có nghĩa rằng các bạn đang chung tay cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh thách thức này.

Vì sao chọn chúng tôi

CTY CỔ PHẦN GIỌT NƯỚC XANH luôn đồng hành cùng bạn.
Bằng sự tận tụy và kiến thức chuyên môn chuyên sâu, chúng tôi nỗ lực hết sức giúp bạn dễ dàng lựa chọn các sản phẩm hóa chất và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí hiệu quả bằng cách tư vấn quy trình sử dụng tiêu chuẩn. Chúng tôi làm việc này trước tiên vì lợi ích của bạn
Chúng tôi không thiên vị cho bất cứ công ty hóa chất nào, vì vậy, sự tư vấn và kết quả của chúng tôi đảm bảo tính khách quan.
Bạn không cần phải mất thời gian bơi trong biển thông tin. Chúng tôi hiển thị những sản phẩm đáp ứng đa dạng các nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh Hãy tìm sản phẩm phù hợp với bạn với chỉ bằng vài cú nhấp chuột

Tìm hiểu thêm

Thông điệp từ ban quản trị

Chúng tôi muốn trao gửi đến các bạn giải pháp sử dụng hóa chất một cách có trách nhiệm, trung thực

Chúng tôi ý thức được rằng, khi so sánh các giải pháp sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn không có lợi thế cạnh tranh về giá. Nhưng niềm tin mạnh mẽ vào ý niệm các bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trả lại những món vay từ môi trường. CTY  CỔ PHẦN GIỌT NƯỚC XANH muốn trao gửi đến các bạn giải pháp sử dụng hóa chất một cách có trách nhiệm, trung thực, chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe trong lĩnh vực vệ sinh, tẩy trùng, an toàn thực phẩm và tẩy rửa.