Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Lạt

Dịch bệnh COVID-19 do Virus Corona gây ra là nỗi ám ảnh toàn cầu, sự khủng hoảng bao trùm tất cả các quốc gia có dịch và đảo lộn cuộc sống của hàng tỷ con người. Khắp nơi tổ chức phun khử trùng sát khuẩn, kiểm soát nhiễm khuẩn tay, cách ly, đóng của biên giới, […]

Dịch bệnh COVID-19 do Virus Corona gây ra là nỗi ám ảnh toàn cầu, sự khủng hoảng bao trùm tất cả các quốc gia có dịch và đảo lộn cuộc sống của hàng tỷ con người.

Khắp nơi tổ chức phun khử trùng sát khuẩn, kiểm soát nhiễm khuẩn tay, cách ly, đóng của biên giới, các điểm Karaoke, vũ trường, hội nghị, dừng các chuyến bay… một sự ám ảnh bao trùm các thành phố lớn.

Giải pháp sát khuẩn về khoa học có nhiều nhóm giải pháp để thực hiện với nhiều phương tiện và hóa chất khác nhau. Phổ biến ở Việt Nam, sử dụng Cloramin B từ CH Czech hoặc China. Sử dụn Cloramin có nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, đạt hiệu quả sát khuẩn nhanh phù hợp không gian rộng như nhà xưởng, phân xưởng sản xuất… Tuy nhiên nó cũng bộc lộ nhiều hạn chế như khả năng gây mùi do có gốc clo – là gốc sát khuẩn và oxy hóa mạnh. Không phù hợp ứng dung trong nhà ở, khách sạn, trung tâm thương mại, khu vực cảnh quang… Cloramin B có thể gây tổn thương nguy hiểm đến hệ hô hấp, mắt, gây kích ứng da nghiêm trọng nếu tiếp xúc trực tiếp. Tùy vào mức độ và yêu cầu kiểm soát dịch bệnh sẽ quyết định đến nồng độ Cloramin B để sát khuẩn. Lạm dụng nồng độ cao và thiết bị không phù hợp có thể gây những nguy hiểm vô cùng đến sức khỏe, vật liệu tiếp xúc trực tiếp như thiết bị nội thất, đồ vải trong phòng – khả năng tẩy trắng của Cloramin B gây bạc màu hoặc oxy hóa các đồ vải và thiết bị không mong muốn.

3M™ Quat Disinfectant Cleaner 5L, Black, 6/Case một chế phẩm sát khuẩn nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn 3M USA sẽ khắc phục được các nhược điểm của Cloramin B như đã nói ở trên, gốc sát khuẩn là gốc Quat an toàn hơn Clorin trong vấn đề phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. 3M™ Quat Disinfectant Cleaner 5L có khả năng kiểm soát các chuẩn cúm phổ thông, các loại virus phức tạp bao gồm Viêm gan siêu vi B, C, HIV, AIDS, Corona Virus… Thông tin sản phẩm 3M™ Quat Disinfectant Sử dụng chế phẩm 3M™ Quat Disinfectan sẽ rất phù hợp cho khách sạn, gia đình, hệ thống ngân hàng, công sở, trong tâm thương mại… Nó có những ưu điểm vượt trội: Không gây mùi khó chịu, Không gây kích ứng da, không gây nguy hiểm cho hệ hô hấp

Kết quả hình ảnh cho hóa chất khử mùi 3m

3M™ Quat Disinfectant Cleaner 5L, Black, 6/Case

Các hình ảnh thi công thực tế của công ty cổ phần giọt nước xanh 

Phun khử trùng tại Bar Coffee Leon – Hai Bà Trưng Đà Lạt

 

Phun khử trùng sát khuẩn tại CLB Billards Sunlight – Hoàng Diệu Đà Lạt

 

Phun khử trùng sát khuẩn tại Ga xe lửa Đà Lạt

 

Phun khử trùng sát khuẩn tại nhà máy Pizza 4PS Japan – Đơn Dương

 

Phun khử trùng sát khuẩn tại Karaoke Action – Phạm Ngũ Lão Đà Lạt

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho khách hàng tân nơi và hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỌT NƯỚC XANH | 14/6 Pastuer Phường 4 Đà Lạt

Tel: +84 862 687 579 hoặc Hotline: +84 987 157 639

Bài viết được đăng bởi Hoa Chat Nhat Ban