Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ ,tẩy rửa sạch vết bẩn, dầu mỡ trong khu vực chế biến thực phẩm như sàn nhà, mặt bàn bếp, tường bếp, thiết bị nấu nướng, bồn rửa, hệ thống thoát nước, hệ thống hút khói

Tẩy rửa dầu mỡ là một quy trình rất quan trọng trong chuỗi vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại sao phải tẩy rửa dầu mỡ trong các bếp ăn nhà hàng, các khu vực chế biến dầu mỡ cao?

Dầu mỡ dư thừa nguy cơ đe dọa an toàn vệ sinh thực phẩm:

Các loại dầu mỡ trong quá trình chế biến thịt sống, các loại dầu trong quá trình nấu sẽ được đổ trực tiếp vào hệ thống xử lý nước thải. Việc thường xuyên không đổ mỡ vào hệ thống xử lý nước thải sẽ gây tắt hệ thống và sinh gây mùi.

Không biết dùng hóa chất tẩy dầu mỡ gì cho đúng:

Theo khảo sát của chúng tôi, đa số các khu vực chế biến thực phẩm và nhà hàng vẫn dùng các hóa chất tẩy rửa truyền thống từ các kênh siêu  thị và bán lẻ, tuy nhiên hiệu quả rất thấp và còn gây trơn trợt vì độ nhớt cao.

CTY GIỌT NƯỚC XANH xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm:Foaming Degreaser G-1 Dung dịch tẩy rửa dầu mỡ chuyên nghiệp với giá chỉ 414,000 VND cho can 5 lít

Thành phần:  Surfactant (Sodium linear alkylbenzene, Sodium lauryl ether sulfate), Detergent builder.

Khối lượng tịnh:  5kg

Công dụng: Tẩy rửa sạch vết bẩn, dầu mỡ trong khu vực chế biến thực phẩm như sàn nhà, mặt bàn bếp, tường bếp, thiết bị nấu nướng, bồn rửa, hệ thống thoát nước, hệ thống hút khói (*Xin lưu ý loại vật liệu có thể sử dụng Foaming Degreaser G-1)

Cách dùng : – Pha loãng dung dịch từ 20 – 40 lần tùy theo độ bám của vết bẩn, dầu mỡ.   – Sử dụng thiết bị phun bọt bằng máy, hoặc bình xịt tay có vòi tạo bọt của Saraya, để phun dung dịch lên bề mặt cần tẩy rửa.  –  Để dung dịch ngấm trên bề mặt cần xử lý từ 5 đến 10 phút tùy theo độ bám của vết bẩn, rửa lại bằng nước sạch. –  Đối với các vết bẩn, dầu  mỡ bám chắc, sử dụng bàn chải chà trước khi rửa nước.

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng: *Vì Foaming Degreaser G-1 có tính kiềm cao và có chứa dung môi không được sử dụng Foaming Degreaser G-1 cho : a/ Các bề mặt có chất liệu là : Nhôm, kiếng, bề mặt gỗ, cao su, các bề mặt phủ sơn Acrylic, bề mặt sáp, đồng thau, đồng nhôm, kẽm, thiếc (Cần lưu ý là một số vỉ hút khói và dầu mỡ được làm bằng nhôm)

b/ Bề mặt tiếp xúc với thực phẩm của các thiết bị và dụng cụ nấu nướng (nồi, niêu, xoong, chảo, thớt, dao, v.v.) vì nếu rửa không sạch và để lại dư lượng của dung dịch Foaming Degreaser G-1 lên bề mặt sẽ có nguy cơ không an toàn cho thực phẩm

* Mang dụng cụ bảo hộ lao động (găng tay, mắt kiếng, khẩu trang, v.v.) khi thao tác với dung dịch * Nếu tiếp xúc vào da, rửa lại bằng nước * Nếu tiếp xúc vào mắt, lập tức dùng nước rửa sạch * Nếu uống phải dung dịch, dùng nước súc miệng, uống nhiều nước

*Sau khi sử dụng sản phẩm, rửa tay lại bằng nước sạch và dùng kem dưỡng da (loại có chất giữ ẩm)

*Cất giữ dung dịch ngoài tầm với của trẻ em.

Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng gọi số: 0901261860

Bài viết được đăng bởi Hoa Chat Nhat Ban