99% HỆ THỐNG KHÁCH SẠN TIN DÙNG HÓA CHẤT VỆ SINH CHUYÊN DỤNG ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tại sao giá sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng có giá cạnh tranh hơn các sản phẩm tẩy rửa tiêu dùng truyền thống?

Tại sao giá sản phẩm tẩy rửa  chuyên dụng có giá cạnh tranh hơn các sản phẩm tẩy rửa tiêu dùng truyền thống?

   
Tẩy rửa ngành hàng tiêu dùng Hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng

 

Các đại gia ngành tẩy rửa tiêu dùng với doanh số hàng triệu USD hàng tháng tại Việt Nam, với doanh số bán hàng cao như vậy, các doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí Marketing, phát triển hệ thống phân phối… Tất cả các chi phí đó đến tay người tiêu dùng một cách tự nhiên, ít khách hàng hiểu được điều này.

Các chất tẩy rửa công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ minh bạch thường có giá rẻ hơn gấp nhiều lần do không quá đầu tư  vào hệ thống quảng cáo. Họ chú trọng nhiều vào hiệu quả tẩy rửa hơn là cường điệu tính năng của sản phẩm.

Thành phần của các chất tẩy rửa truyền thống và chuyên dụng có gì khác nhau?

Các chất tẩy rửa truyền thống sử dụng dung môi là nước và các chất tạo hương, thành phần chủ yếu là xút (NaOH) –  Chất này chỉ đạt hiệu quả tẩy rửa vết bẩn nhẹ và lưu lại hương. Chất tẩy rửa công nghiệp  lại đi theo một hướng khác. Họ phân loại vết bẩn theo chuyên ngành hóa học là vô cơ hay hữu cơ, cấu tạo vật liệu, bề mặt, để đưa gải pháp tẩy rửa chuyên dụng nên hiệu quả rất cao.

Dung dịch tẩy rửa đa năng có vạn năng như quảng cáo?

Sự thật là KHÔNG, công thức tẩy rửa đa năng chỉ phù hợp với một số loại vết bẩn thông thường không áp dụng được hết. Các vết bẩn trên bề mặt gỗ, vết rỉ sét trên kim loại…các dung dịch đa năng này điều chịu thua. Chưa kể đến việc lạm dụng vô độ trong việc sử dụng, một số hộ gia đình dùng để tẩy vết bẩn trên gỗ, trên sàn đá. Dẫn đến việc hư tổn vĩnh viễn không phục hồi được.

Khách hàng đã ý thức được việc sử dụng cho từng mục đích khác nhau?

Đại đa số chưa có nhiều khách hàng lưu tâm đến việc này, thậm chí là đọc các thông tin hướng dẫn của nhà sản xuất. Khách hàng chỉ nhớ thông tin quảng cáo để mua hàng.  Khách hàng tận dụng tối đa vào nhiều mục đích khác nhau. Có thể vừa lau sàn nhà, vừa chà toilet thậm chí là giặt thảm. “lợi bất cập hại” các làm giảm nhanh tình trạng ban đầu của các vật liệu và không phục hồi được.

Lựa chọn hóa chất chuyên dụng như thế nào là đúng?

   
Hóa chất không nguồn gốc Hóa chất có nguồn gốc

 

Các hóa chất chuyên dụng cũng được bán nhiều ở cửa hàng hóa chất và kể cả các khu chợ chuyên doanh như Kim Biên. Vậy để chọn được hóa chất chuyên dụng đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm chi phí, người tiêu dùng nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Phải có nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
  • Thời gian sử dụng
  • Tỷ lệ pha loãng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Các lưu ý về sử dụng và trường hợp cấm dùng
  • Cung cấp được các giấy chứng nhận

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho gia đình và cơ sở kinh doanh của mình để tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Bài viết được đăng bởi Hoa Chat Nhat Ban